-->

10 kiểu tóc có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Sau 50 năm, mái tóc ngắn của huyền thoại Audrey Hepburn trong phim ‘Breakfast at Tiffany’ vẫn được ưa chuộng nhất thế giới, vượt qua kiểu tóc bob của Victoria Beckham hay mái tóc xoăn nổi tiếng của Marilyn Monroe

Bộ phim “Breakfast at Tiffany’s” ra mắt năm 1961, nhưng tạo hình kinh điển của nữ diễn viên Audrey Hepburn trong mái tóc ngắn kiểu Pháp vẫn được nhớ đến, không chỉ trong lòng khán giả yêu điện ảnh mà còn với đông đảo công chúng nói chung. Mái tóc vừa trẻ trung vừa quyền quý đã được các nhà tạo mẫu bầu chọn là kiểu tóc có ảnh hưởng sâu rộng nhất mọi thời đại.

Theo Irish Independent, cuộc bầu chọn được mở ra ở Anh nhân dịp bộ phim hoạt hình “Công chúa tóc dài” (Tangled) phát hành bản DVD. Sau đây là 10 kiểu tóc nữ phổ biến và có ảnh hưởng nhất qua bình chọn của Hội đồng các nhà tạo mẫu tóc ở Anh:
Photobucket
Đến bây giờ, kiểu tóc của nhân vật Holly Golighly do Audrey thủ vai vẫn được phái đẹp thường xuyên yêu cầu trong các tiệm cắt tóc ở Anh, nhiều hơn hẳn so với kiểu đầu bob thời trang của Victoria Beckham hay mái tóc dài “đại chúng” của Jennifer Aniston trong series truyền hình “Friends”, thường được gọi là kiểu tóc “The Rachel” theo tên nhân vật của cô.
Photobucket
Những kiểu tóc cổ xưa cũng chiếm phần lớn trong bảng xếp hạng của Hội đồng các nhà tạo mẫu tóc ở Anh, chứng tỏ chúng vẫn chưa hết sức hút đối với công chúng trong xã hội hiện đại. Mái tóc xoăn vàng hoe của Marilyn Monroe về thứ hai.
Photobucket
Kiểu tóc tomboy cá tính của siêu mẫu Twiggy về thứ ba.
Photobucket
Nhân vật hoạt hình nổi tiếng nàng tiên cá Ariel trong bộ phim hoạt hình “The Little Mermaid” của Disney với mái tóc dày bồng bềnh cũng có tên danh sách, đứng ở vị trí thứ tư.
Photobucket
“The Rachel” của Jennifer Aniston đứng thứ năm, vị trí được cho là thấp đáng ngạc nhiên. Kiểu tóc này từng rất phổ biến ở thời “Friends” còn gây sốt và 6 năm sau khi series này kết thúc, nó vẫn rất phổ biển ở Anh. Mặc dù vậy, bản thân Jennifer từng tuyên bố đây là kiểu xấu nhất mà cô từng để.
Photobucket
Kiểu tóc bob của Victoria Beckham tạo nên một trào lưu khắp thế giới trong những năm gần đây, xếp vị trí thứ sáu.
Photobucket
Mái tóc thẳng dài, màu nâu của Cheryl Cole đứng vị trí thứ bảy.
Photobucket
Xếp thứ tám là Rihanna và mái tóc đỏ rực táo bạo. Với Rihanna thì kiểu tóc không quan trọng bằng màu tóc, một màu sắc rất nổi bật và chói lóa mà ít ai dám để. Nữ ca sĩ đã cắt nhiều kiểu tóc dài ngắn khác nhau
Photobucket
Photobucket
Trường hợp của Eva Longoria cũng tương tự Rihanna, kiểu tóc không quan trọng bằng màu tóc. Tóc của Eva có màu tối, không hẳn đen nhưng mang lại vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa gợi cảm.
Theo vnexpress.net
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bài đăng phổ biến

Recent Comments

NHẬN BÀI VIẾT

Tổng số lượt xem trang