-->

Những kiểu tóc sẽ 'lên ngôi' mùa thu đông 2011

Cho dù bạn sở hữu một mái tóc ngắn hay dài, màu sắc hay đơn giản thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một kiểu tóc thời trang nhất trong mùa thu đông này với những mẫu dưới đây.
Xu hướng 1: Tóc tết

Photobucket

Kiểu tóc tết vừa đơn giản lại mang màu sắc lãng mạn, do đó rất nhiều nhà thiết kế đã chọn kiểu tóc này cho đêm diễn thời trang của họ. Bạn có thể tết thành một bím hoặc hai bím tùy theo khuôn mặt và độ dài của tóc, sau đó kết hợp với các phụ kiện làm đẹp cho mái tóc.

Xu hướng 2: Tóc búi cao

Photobucket

Kiểu tóc cao có rất nhiều mẫu khác nhau để cho bạn lựa chọn, và nó phù hợp với những cô nàng thích khoe vẻ nữ tính.

Xu hướng 3: Tóc cắt ngang trán

Photobucket

Xu hướng tóc mái ngang trán dành cho những cô nàng cá tính đang trở lại một cách mạnh mẽ trong năm 2011, và chắc chắn nó sẽ là một kiểu tóc “hot” trong mùa thu năm nay.

Xu hướng 4: Tóc dài để ngôi giữa


Photobucket
Kiểu tóc này áp dụng cho cả tóc thẳng và tóc xoăn. Có thể nói đây là kiểu tóc đơn giản và dễ làm nhất, nhưng lại mang một vẻ đẹp thanh lịch. Hơn nữa, với kiểu tóc để ngôi giữa, khuôn mặt bạn trông sẽ thanh mảnh hơn.

Xu hướng 5: Tóc ngắn


Photobucket
Những mẫu tóc ngắn phong cách và cá tính vẫn không bao giờ lỗi mốt bất kể mùa đông hay mùa hè. Kiểu tóc này phù hợp cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ và thích sự phá cách.

Xu hướng 6: Tóc buộc kiểu đuôi ngựa

Photobucket

Kiểu tóc cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ qua trong mùa Thu – Đông này chính là kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng. Bạn có thể buộc tóc thấp và hơi lỏng một chút hoặc buộc cao, chặt tùy theo sở thích.

Chúc các bạn tìm được cho mình một kiểu tóc ưng ý.

Theo Bưu Điện Việt Nam
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Bài đăng phổ biến

Recent Comments

NHẬN BÀI VIẾT

Tổng số lượt xem trang